kientrucviet360.com

 Tin tiêu điểm

HOÀNG LONG - kientrucviet360.com

- Thiết kế mu nhà đp, chất lượng và thẩm mỹ

Hoàng Long là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế nhà ở dân dụng và nội thất. Các Kiến trúc sư và kĩ sư của Hoàng Long được đào tạo bài bản, luôn tìm hiều kĩ ý tưởng của bạn trước khi tư vấn thiết kế, coi bạn như những người thân của mình để tư vấn tận tâm, nhiệt tình... để cùng bạn đưa ra mẫu nhà đẹp nhất, tiết kiệm nhất.

- Thiết kế mu nhà mang đậm phong cách việt

Hoàng Long luôn nghiêm cứu, tìm mọi giải pháp để giảm thiểu tổi đa chi phí thiết kế và thi công, nhất là trong giai đoạn kinh tế khó khăn như hiện nay, nhằm đưa được thiết kế đến với mọi gia đình. Để từ đó gia đình bạn sẽ có được sự thoải mái khi trở về ngôi nhà thân yêu của mình, góp phần tạo diện mạo kiến trúc mới nhưng không làm mất đi bản sắc dân tộc Việt.

- Làm việc chuyên nghiệp, uy tín với khách hàng

Nếu bạn không hài lòng hãy chia sẻ với Hoàng Long để chúng tôi rút kinh nghiệm và phục vụ bạn được tốt hơn, với Hoàng Long thiết kế ra mẫu nhà đẹp là niềm hạnh phúc lớn, chúng tôi không chấp nhận thiết kế mẫu xấu, kém chất lượng vì ngôi nhà gắn liền với cả cuộc đời bạn. Hoàng Long rất cảm ơn quý khách hàng đã chia sẻ những ý kiến đóng góp của mình trong thời gian qua. Hãy liên hệ với Hoàng Long qua sdt: 0968867555 hoặc kientrucviet360@gmail.com

Ảnh liên hệ

Tin liên quan